nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vẽ tranh tường trần nhà quận Thủ Đức

Vẽ tranh tường trần nhà quận Thủ Đức

Bạn đã bao giờ nhìn thấy các bức vẽ tranh tường trần nhà? Bạn có muốn căn nhà của mình trần đầy sức sống với những mảng mây trời bồng bềnh đầy màu sắc? Nếu muốn, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay hôm nay.

Tuy bộ môn nghệ thuật vẽ tranh lên tường đã không còn quá xa lạ với mọi người nhưng việc vẽ tranh tường trần nhà thì vẫn còn nhiều người chưa biết đến. Một bãi biển xanh ngắt, một khung trời phóng khoáng mang hơi hướng Châu Âu hay một khu rừng nhiệt đới không còn quá xa vời nữa mà đang nằm trong tầm tay của bạn.  

Vẽ tranh tường trần nhà mây trời

Vẽ tranh tường trần nhà theo hướng phóng khoáng

Có thể bạn chưa biết, việc trang trí trần nhà cũng khá quan trọng đấy nhé, bởi nếu mang so sánh, thì cửa chính giống như cửa khẩu quyết định tài lộc, cửa sổ như đôi mắt quyết định tầm nhìn và mối quan hệ với làng xóm thì trần nhà tượng trưng cho phần bầu trời thu nhỏ vậy. Nó không chỉ giúp ngôi nhà thêm đẹp mà còn quyết định lối sống phóng khoáng, cởi mở của cả gia đình và mang lại nhiều cơ hội hơn về công việc, tình cảm lẫn cuộc sống cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện tại đường số 25, quận Thủ Đức:

Công trình vẽ tranh tường trần nhà tại quận Thủ Đức

Vẽ tranh tường trần nhà đẹp cho bạn tham khảo