nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vì sao ở các cơ quan nên sử dụng đèn exit KT 660 Kentom

Vì sao ở các cơ quan nên sử dụng đèn exit KT 660 Kentom

Các cơ quan công ty sẽ là nơi sử dụng nhiều đèn exit KT 660 Kentom nhất bởi vì lý do vì sao bạn có biết không.
Chắc bạn cũng rất thắc mắc muốn biết lý do của nó phải không nào, vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!
 
Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đèn exit KT – 660 của KENTOM. Đây cũng chính là loại đèn được sử dụng nhiều nhất ở các cơ quan hiện nay.
 
Như các bạn đã biết thì KENTOM- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG, được  thành lập ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân vào năm 1994 chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM và với công nhân ban đầu chỉ có 12 người, nhưng qua một quá trình không ngừng phát triển doanh nghiệp đã lớn mạnh và đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Sở dĩ đèn exit KT – 660 được KENTOM cho ra mắt thị trường để ứng dụng trong các cơ quan là bởi vì nhiều lý do chính đáng ở sản phẩm mà chỉ có chính nó mới làm được điều này.
 
Đèn exit KT 660 Kentom là loại đèn có tuổi thọ cao và tiết kiệm được điện năng do nó sử dụng công nghệ LED trong quá trình sản xuất sản phẩm.
 
Đèn có khả năng tự động phát sáng khi mất điện vì thế đèn sử dụng pin dự phòng nạp điện khi không hoạt động và để hiển thị chế độ bật tín hiệu khi sạc. 24 giờ sau khi nạp đầy bình thì hệ thống đèn sẽ tự động ngắt mạch. 
 
Đặc biệt là khi dòng điện hệ thống bị mất đột ngột đèn tự động phát sáng trong vòng 2 giờ bằng nguồn điện dự phòng vì vậy đèn sẽ dùng để chỉ dẫn, giúp mọi người làm việc trong cơ quan có thể nhìn thấy hướng thoát an toàn một cách nhanh nhất  vì các cơ quan chính là nơi dễ xảy ra hỏa hoạn và cháy nổ do chập điện nhiều nhất hiện nay.
 
 
 
 
Đèn có 2 loại bảng hiệu đó là 2 mặt nền trắng và 2 mặt nền xanh dễ dàng cho sự lựa chọn tùy vào ý thích của khách hàng. Sản phẩm đèn exit Kentom KT 660 còn được bao bọc bởi một tấm nhựa mica màu xanh, thiết kế vỏ treo bằng nhôm cách điện, chống gỉ nên luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
Như vậy thì với những gì nói trên thì nó đã chứng minh được rằng đây là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong các cơ quan.
 
Hãy liên hệ HOÀNG PHÁT LIGHTING theo thông tin dưới đây để nhận được tư vấn và giao hàng miễn phí.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
- Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/