Trang chủ » Vì sao tôi chọn mua đèn led Philips ?

Vì sao tôi chọn mua đèn led Philips ?

(Ngày đăng: 06-07-2016 11:57:23)
        
Sau khi tích cóp được một số tiền tôi quyết định mở một cửa hàng quần áo vì niềm đam mê kinh doanh của mình. Việc xây dựng cửa hàng ban đầu phải nói là bao gồm khá nhiều vấn đề cần phải giải quyết mà trong số đó chính là hệ thống chiếu sáng.

 

Như bạn cũng đã biết ánh sáng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến không gian mua sắm cũng như là tính năng làm nổi bật sản phẩm. Bây giờ mua sắm không chỉ đơn thuần là một nhu cầu mà đây còn là một thú vui, một cách để giảm thiểu căng thẳng và là một hình thức giải trí. Do đó tôi rất chú trọng đến việc đầu tư vào hệ thống chiếu sáng của cửa hàng, mong muốn tạo được một bầu không khí thân thiện, ấm cúng khi khách hàng đến mua đồ cũng như làm sao để những bộ quần áo trở nên lung linh hơn, đẹp hơn, thu hút ánh nhìn hơn.

Sau khi tham khảo ý kiến của những chủ cửa hàng khác cũng như các trung tâm cung cấp hệ thống chiếu sáng thì tôi quyết định sử dụng hệ thống đèn led để trang bị ánh sáng cho cửa hàng mình mà cụ thể là đèn led của hãng Philips. Về lý do tôi chọn đèn của hãng này là vì đây là một sản phẩm hiện nay được rất nhiều người tin dùng bởi hiệu suất chiếu sáng khá cao mà lượng điện năng tiêu thụ thì thấp hơn nhiều so với các loại đèn huỳnh quang, đèn compact bình thường. Như bạn cũng biết thì việc kinh doanh không hề dễ dàng và tiết kiệm được một phần chi phí cho việc chiếu sáng  cũng giúp tăng thêm lợi nhuận cho cửa hàng rồi.

Một số những tính năng vượt trội khác của bóng đèn led Philips mà tôi vô cùng thích đó là độ bền khá cao, dùng được lâu mà không mất tiền cho việc thay mới và tu sửa thường xuyên như các loại bóng đèn truyền thống khác. Hệ thống bảng quảng cáo bên ngoài cũng được trang bị hoàn toàn bằng đèn led Philips với thiết kế và màu sắc vô cùng sinh động, thu hút được người đi đường. Tôi tin rằng đây chính là một lựa chọn sáng suốt cho những ai đang sỡ hữa cửa hàng như tôi, đèn led Philips sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Nguồn:
Tag: