nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Với thuốc diệt chuột, từ nay chuột không còn là điều đáng sợ nữa rồi

Với thuốc diệt chuột, từ nay chuột không còn là điều đáng sợ nữa rồi

Chuột từ trước đến nay luôn là điều mà các chị em phụ nữ luôn lo sợ nhất. Vì sao? Chúng không chỉ phá phách mà còn ăn vụng, căn đồ đạc bừa bãi nữa. Vậy, với thuốc diệt chuột chúng ta có thế làm gì với lũ chuột đáng ghét này?

Tôi có nghe một cô bạn kể về quá trình bắt chuột của mình. Ừ thì con gái chúng tôi thật sự trước giờ rất sợ chuột, nhưng cô ấy là trường hợp khá đặc biệt. cô ấy không sợ rắn, tất nhiên chỉ là rắn nước, không sợ chuột, không sợ rán, không sợ cóc, không sợ nhện, ... nhưng cô ấy chỉ sợ sâu. Cũng vì là không sợ chuột và cực kì ghét chuột nên có lần phòng của cô ấy có một con chuột, cứ tưởng nó chỉ vào rồi nó ra nhưng rồi một hôm, hai hôm, ba hôm, cứ tối đến đi ngủ là nó lại lục đục dưới gầm giường, rồi cả cắp đồ ăn vào trong đó nữa. Với tính tình cũng hơi nóng nảy, nên bực bội không ngủ được, dù là nửa đêm cô cũng dậy nhất định phải bắt được nó.

Sau một hồi vật vã với con chuột, chạy quanh phòng, cuối cùng cô cũng úp được nó vào trong chậu. Nhưng chưa xong, vì là nửa đêm nên cô quyết định để dó đi ngủ rồi sáng mai dậy bắt vứt bỏ sau. Sáng hôm sau, vào trong nhà tắm cô thấy mùi hôi rất sợ sộc vào mũi, lúc đầu không biết là mùi ở đâu, đến khi tóm được đuôi con chuột bỏ vào túi rồi mở chậu ra cô mới biết đó là mùi của con chuột. Sợ quá cô vội đi vứt bỏ và về phòng để cọ cho sạch sẽ, hết mùi, nhưng dù dùng nước lau sàn, xịt nước hoa rồi cô vẫn thấy thoang thoảng có mùi hôi của con chuột đó. Từ đó, cô không bao giờ dám bắt chuột nữa. Cô ghét chuột, hận chuột, cứ nghĩ đến chuột là cô thấy buồn nôn, thấy kinh khủng, thậm chí cô ghét ai cô cũng gọi người đó là chuột luôn. Sau khi nghe về câu chuyện của cô bạn, có đứa thì khuyên cô mua bẫy cạm chuột, mua thuốc diệt chuột, mua bảng dán chuột, ,…

Sau lần đó, thỉnh thoảng phòng cô vẫn có chuột, nhưng cô không bắt nữa, cô quyết định mua bẫy chuột. Sử dụng biện pháp diệt chuột để bắt chuột. Thật sự cô ấy nói rằng, cạm chuột bây giờ cũng khó lắm, lại hơi vướng, có khi mình không chú ý mình còn giẫm phải nữa, bị kẹp chân đau tấy bẫy mình luôn; dán chuột cũng vậy, có khi cũng giẫm phải dính hết cả vào chân đôi khi cũng khá bực mình; chỉ có thuốc diệt chuột là hữu hiệu nhất, ăn thức ăn thừa, mình bớt chút ra rồi trộn với thuốc để nơi chuột dễ thấy và gọn gàng chút là được, lại đơn giản nữa.

Vậy đấy, thuốc diệt chuột đặc biệt có lợi với tất cả chúng ta, ngay cả những bạn nữ, sinh viên ở một mình thì chuột không còn là vấn đề lo ngaiọ nữa rồi.