Trang chủ » Vòng 2 siêu phẳng mịn của Hương Giang idol

Vòng 2 siêu phẳng mịn của Hương Giang idol

(Ngày đăng: 10-07-2014 09:55:51)
        
Nữ ca sĩ chuyển giới có vòng 2 và vòng 3 đẹp đến ngỡ ngàng.

Hương Giang idol đang là cái tên khá hot bởi cô đang tham gia chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kì thú. Những gì là thật nhất từ ngoại hình đến tính cách của mỗi người đều bộc lộ qua chương trình thú vị này. Và hơn ai hết, nữ ca sĩ Hương Giang idol cũng qua đó cho khán giả hiểu được về mình nhiều hơn. Khi không còn lộng lẫy phấn son, Hương Giang idol dù không xinh đẹp như thường thấy nhưng vẫn hết sức cuốn hút và nữ tính. Chính nữ ca sĩ cũng đã từng chia sẻ về điều này: "Giang nghĩ là nét duyên ngầm của con gái. Giang chưa bao giờ thấy mình đẹp xuất sắc như mỹ nhân hay đẹp ngây thơ trong sáng như một nữ sinh. Giang chỉ tương đối ưa nhìn thôi. Nhưng khả năng giao tiếp và tính cách thì khá thu hút mọi người, nên Giang nghĩ đó có thể là điểm mạnh nhất của mình. Thôi thì không được ngoại hình thì lấy tính cách bù lại vậy".

Tuy nhiên ngược lại với nét mặt đôi khi còn vương chút nam tính thì thân hình nữ ca sĩ lại đẹp đến nao lòng. Từ đôi chân, làn da, vòng ngực cho đến vòng eo của người đẹp này đều thu hút mọi ánh nhìn. Bởi thế nên mỗi khi Hương Giang idol diện bikini, lại khiến người hâm mộ phải trầm trồ thán phục cách mà cô giữ thân hình chuẩn cho mình.

Hương Giang rất khiêm tốn khi nói về vẻ đẹp của bản thân, nhưng cô cũng thành thật cho rằng, phụ nữ phải nghĩ mình đẹp thì mới ý thức làm đẹp được. Như một lần cô trả lời phỏng vấn trên báo chí: "Dù ở thời đại nào cũng vậy, người phụ nữ đẹp trước hết phải biết mình đẹp, họ phải ý thức được điều đó mới tự tin vào bản thân, mới biết làm đỏm, biết chăm sóc, biết cải thiện và cư xử để mình đẹp hơn trong mắt người khác. Nếu bạn rõ ràng xinh đẹp nhưng bạn không nghĩ vậy, bạn muốn mình sống tiêu cực và mang lại hình ảnh xấu xí, thì việc huỷ hoại vẻ đẹp cũng không có gì là khó cả. Nên hãy luôn ý thức chúng ta là phụ nữ, phải luôn chăm sóc cho bản thân đẹp hơn cả về tâm hồn lẫn vẻ ngoài nữa".

Nguồn:
Tag: