nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy em bé cũng giúp con phát triển bình thường

Xe đẩy em bé cũng giúp con phát triển bình thường

Nhà nào cũng đang nuôi em bé thì rất hiểu nỗi khổ của những người khác cũng đang rơi vào hoàn cảnh giống như mình, hoàn cảnh của những gia đình cũng đang nuôi con nhỏ mà đang trong giai đoạn vất vả nhất của mình.

Một câu hỏi lớn nhất thường được các bậc phụ huynh truyền tai nhau kể lại với nhau là phải làm sao để cho con cái của mình phát triển thật tốt trong môi trường như thế này. Không những thế co những gia đình đang còn rất đau đầu không biết phải làm sao khi mà hồi nhỏ nhìn nó ngoan là thế, nhưng tại dao đến khi lớn lên nó lại đổi tính đổi nết không còn nghe lời ai, ngay cả bố nó, người mà hồi nhỏ nó rất sợ, nhưng bây giờ nó cũng không còn sợ hay để ý tới lời của bố nó nói là gì. Chuyện kể về gia đình của một anh làm chung cơ quan với mình, hồi mới sinh cậu con út nhà anh ra, anh có một chiến lược phát triển cho con rất rõ ràng, vì là gia đình có điều kiện nên anh thường không tiếc và vung tiền rất hoang phí vào tất cả các nhu cầu cùa con, bất cứu thứ gì mà con muốn hay đòi anh đều đáp ứng rất thoải mái.

Xe đẩy em bé cũng giúp con phát triển bình thường

Nhưng tối nghĩ mà vấn đề anh chị đang gặp phải đó chính là con cái anh chị chị, cũng vì quá nuông chiều từ nhỏ mà anh chị bây giờ phải chịu cảnh con cái anh chị hay quấy rối làm phiền mình. Tôi ví dụ như thường ngày vì cưng chiều con cái anh chị mà anh chị không bao giờ cho con cái mình cho ai bế mà hoàn toàn do anhc hị bế hết, vì thế mà con cái nah chị quen hơi, thế nên đến bây giờ anh chị muốn đi đâu cũng rất khó khăn, con cái anh chị làm phiền không cho đi. Còn riêng gia đình tôi thì khác, do từ nhỏ cho con sống riêng độc lập, vợ chồng toi có mua cho con một xe đẩy em bé, vì thế con cái tôi từ nhỏ không có quen hơi vợ chồng tôi, vì thế mà vợ chồng tôi rất thoải mái làm ăn, không những thế, đến bây giờ tuy là quen với xe đẩy em bé nhưng vợ chồng tôi vẫn phát triển rất bình thường như con cái người ta, nên các bậc phụ huynh không pahi3 lo gì, không như lời đồn thổi là có con nằm như vậy là không tốt. Đó là sai căn cứ hết.