nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy hàng Advindeq sàn thép chất lượng cao

Xe đẩy hàng Advindeq sàn thép chất lượng cao

Xe đẩy hàng Advindeq được nhập khẩu từ Đài Loan có hai loại chính trên thị trường hiện nay là xe đẩy hàng Advindeq sàn nhựa và xe đẩy hàng Advindeq sàn thép. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin về loại xe đẩy hàng Advindeq sàn thép chất lượng cao.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Xe  đẩy hàng Advindeq sàn thép là dòng xe đẩy hàng chuyên dụng nhất trên thị trường hiện nay. Được làm từ thép cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, xe  đẩy hàng Advindeq có chất lượng cao, có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, tải trọng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và con người trong quá trình sử dụng.

Hai loại xe  đẩy hàng Advindeq  sàn thép chuyên dụng, được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay là HD150 và HD300. Cả hai loại xe đẩy này đều được trang bị miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy và tay nắm cao su thêm chắc chắn, thuận tiện cho người dùng. Đây là 1 cải tiến vượt bậc so với các dòng xe đẩy sàn thép trước đó của Advindeq.

Giá của cả hai loại xe  đẩy hàng Advindeq sàn thép này trên thị trường ở mức cạnh tranh, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, kích thước và tải trọng của hai loại xe  đẩy hàng Advindeq này có sự khác biệt rõ rệt. Vì vậy, khi chọn mua xe  đẩy hàng Advindeq sàn thép, quý khách cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để chọn loại xe với tải trọng phù hợp.