nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe nâng tay Bishamon chất lượng.

Xe nâng tay Bishamon là loại xe thương hiệu của Nhật Bản với công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp với thiết kế cực kì bền bỉ và chắc chắc. Hệ thông thuỷ lực của loại xe nâng tay Bishamon rất tốt, giúp cho cho khả năng nâng xe lên cao dễ dàng.

Xe nâng tay Bishamon là một trong những loại xe được doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng và sử dụng khá nhiều trong các công xưởng sản xuất, kho bãi bởi khả năng nâng hàng hoá của loại xe nâng tay lại cực tốt và bền bỉ. Khung xe được sản xuất nguyên khối có khả năng nâng được vật nặng thời gian dài mà không bị biến dạng khung, hệ thống bánh PU giúp di chuyển hàng hoá một cách êm ái và nhẹ nhàng. Ngoài ra loại xe nâng tay PU được sử dụng hệ thống nâng thuỷ lực tốt nhất giúp giảm thiểu tối đa sức người trông việc nâng và di chuyển hàng hoá.

Xe nâng tay

Xe nâng tay Bishamon là thương hiệu hàng đầu và đẳng cấp nhất Nhật Bản. Chất lượng xe thuộc loại siêu tốt. Tuy giá thành cao hơn nhiều so với các dòng xe nâng tay khác nhưng xe nâng tay Bishamon vẫn được nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn lựa chọn bởi chất lượng mà nó mang lại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất của những doanh nghiệp lớn

Xe nâng tay với kích thước càng 520x1150mm dùng cho pallet từ 1m trở xuống

Xe nâng tay Nhật Bản hiệu Bishamon 3000kg càng hẹp

Thông số kỹ thuật

– Model: BM30L – Càng hẹp

- Tải trọng nâng: 3.000kg

- Chiều cao nâng thấp nhất: 80 mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

- Chiều rộng x chiều dài càng nâng: 520 x 1150mm     

- Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU

- Thiết kế 12 núm bơm mỡ tăng tuổi thọ cho xe

- Nắp bơm điều chỉnh tăng độ bền cho bơm thuỷ lực

- Sản xuất tại Nhật Bản, mới 100%

- Di chuyển nhẹ nhàng êm ái, không gây tiếng ồn

- Bảo hành 12 tháng