nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất?

Điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất?

Câu hỏi: Sau khi trị mụn trứng cá thì làn da của tôi bắt đầu xuất hiện sẹo rỗ và có xu hướng ngày càng phát triển. Tôi đang rất lo lắng không biết làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này. Tôi muốn hỏi là điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất? Tôi xin cảm ơn! (Tố Anh – Hà Nội)

 
Chào Thùy Chi !
 
Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau khi trị mụn trứng cá việc xuất hiện sẹo rỗ là điều hoàn toàn bình thường. Với câu hỏi “Điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
 
Sẹo rỗ là một trong những loại sẹo phổ biến hiện nay, xuất hiện do da sau khi bị tổn thương, tự sản sinh collagen lành tính bù đắp các mô và vùng da bị thương tổn, tuy nhiên lại bị thiếu hụt, vùng da đứt gãy không được bù đắp hình thành nên những vết lồi lõm khác nhau, đó chính là sẹo rỗ. Những chấn thương da sau tai nạn, những vết mổ sau phẫu thuật, nhiễm trùng da… là những trường hợp dễ xuất hiện sẹo lồi.
 
Hiện nay, theo các chuyên gia da liễu các giải pháp tốt nhất hiện nay để chữa trị sẹo rỗ dứt điểm đó là sử dụng công nghệ cao tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo, kích thích collagen bị thiếu hụt phát triển làm lành sẹo nhanh chóng. Để tìm được câu trả lời trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất? của bạn, trước tiên chúng ta cần biết những tiêu chí cần thiết để đánh giá địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả:
 
- Là địa chỉ thẩm mỹ điều trị sẹo rỗ đã được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật Nhà nước.
 
- Có thâm niên hoạt động nhiều năm, có vị trí nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 
- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm đúng chuyên môn. Riêng bác sĩ điều trị sẹo phải có thâm niên chữa trị nhiều năm trong lĩnh vực này.
 
- Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Có phòng điều trị sẹo riêng với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật.
 
- Quy trình trị sẹo rỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối, với các bước thực hiện khoa học, đảm bảo không có sự cố nào xảy ra.
 
- Kết quả trị sẹo tại địa chỉ thẩm mỹ cần nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng điều trị sẹo về kết quả đạt được cũng như là chất lượng dịch vụ. Trị sẹo rỗ một cách dứt điểm, không tái phát.
 
Trên đây là những tiêu chí căn bản để đánh giá, lựa chọn địa chỉ lăn kim hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn thẩm mỹ viện QV, một trong số ít cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên.
 
Thẩm mỹ viện QV là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo Bio Plus tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, là cách chữa sẹo rỗ được các chuyên gia da liễu đánh giá là hiệu quả hàng đầu hiện nay, trị dứt điểm tình trạng sẹo chỉ trong một liệu trình điều trị. Kết quả điều trị sẹo tại đây ổn định lâu dài, không tái phát, không để lại biến chứng, an toàn tuyệt đối cho làn da.