nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đồng hồ đeo tay nữ Rado 180.0286

Đồng hồ đeo tay nữ Rado 180.0286 và mẫu đồng hồ được làm bằng đá sapphire trắng cực đẹp dành cho phái nữ.

Mẫu 180.0286 được làm bằng đá sapphire là mẫu đồng hồ đeo tay nữ được chú ý nhất trong đợt ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Rado năm 2014. Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay khá ấn tượng bởi toàn bộ lớp vỏ bọc của chiếc đồng hồ được làm từ đá sapphire màu trắng ngọc nhỏ nhắn và xinh đẹp.

Thiết kế của chiếc đồng hồ như một chuỗi ngọc bóng loáng và đẹp thích hợp cho mọi chị em phụ nữ. Mặt kính đồng hồ cũng được làm bằng đá sapphire trong chóng xướt và phản ánh sáng cực tốt. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước và hoạt động tốt ở dưới mặt nước là 30m. Được chạy bằng năng lượng IC thạch anh với độ chính xác quốc tế. Mặt đồng hồ hình tròn với vô số đường kẻ xung quanh và những đường kẻ đậm hơn đánh dấu vị trí mốc giờ thuận tiện cho việc xem giờ. Núm chỉnh giờ cũng được làm từ đá sapphire màu trắng tạo nên một chuỗi liên kết từ dây đeo cho đến núm đồng hồ như một vòng tay bằng ngọc.

Mẫu đồng hồ đeo tay nữ Rado 180.0286 phù hợp với những bộ đồ tông màu đen và tối. Có thể mang ở bất cứ sự kiện này như đám cưới, lễ hội, đi làm, dự tiệc,… khá hợp với bộ đồ công sở cho chị em phụ nữ.