nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Giấc mơ khuôn mặt trái xoan không phẫu thuật.

Giấc mơ khuôn mặt trái xoan không phẫu thuật.

Ultra V Lift sẽ hiện thực hóa ước mơ thu gọn mặt tự nhiên, không đơ cứng của chị em.

Chào đón công nghệ Ultra V Lift, công nghệ tạo nên khuôn mặt trái xoan do chính Chủ Tịch Hiệp Hội Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc tế - Giáo sư Kwon Han Jin trực tiếp tư vấn.

Không những là trung tâm làm đẹp hàng đầu mang đẳng cấp chuyên nghiệp, với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất. Dermaster Việt Nam còn tự hào là đơn vị độc quyền chuyển giao công nghệ Ultra V Lift của Giáo sư Kwon Han Jin. Ngài là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, là người phát minh ra công nghệ nâng cơ bằng chỉ Ultra V Lift, mang đến cho chị em một công nghệ làm đẹp với tiêu chí “An toàn, Uy Tín và Hiệu quả”. Ngoài ra, Giáo sư còn là người trực tiếp điều trị cho các ngôi sao nổi tiếng tại xứ sở kim chi bằng những phương pháp thẩm mỹ nội khoa không cần phẫu thuật.

Đến hẹn lại lên, vào ngày 13, 14/07/2014, Giáo sư Kwon Han Jin sẽ đến Việt Nam để làm cầu nối cho con đường chinh phục vẻ đẹp của các chị em phụ nữ. Ngài sẽ trực tiếp tư vấn công nghệ Ultra V Lift tại Dermaster Việt Nam, đem lại giấc mơ khuôn mặt trái xoan mà không cần phẫu thuật - một khuôn mặt được ưu chuộng nhất của phụ nữ Á Đông.

Ultra V Lift là công nghệ làm đẹp nâng cơ bằng chỉ tự tiêu trong thời gian 6-8 tháng nhưng vẫn kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong thời gian dài trung bình khoảng 1.5 - 2 năm sau đó. Dọc theo những sợi chỉ là các mấu bám, giúp nâng và treo những vùng cơ mặt đã chảy xệ, thúc đẩy tăng sinh các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da một cách rõ rệt và toàn diện.

Hơn thế nữa khi đến với công nghệ Ultra V Lift tại Dermaster Việt Nam, các chị em còn được trải nghiệm những ưu điểm sau:

- Tuyệt đối an toàn và không tác dụng phụ.

- Thời gian nghỉ dưỡng rất ngắn.

- Cải thiện được các vết nhăn ở cả những vị trí nhỏ như khóe miệng, vết chân chim mắt vùng mắt, cánh mũi, nọng cằm…

- Chỉ Ultra V Lift còn giúp săn chắc, thon gọn các cơ khắp toàn bộ cơ thể như: vùng da nhăn và xệ ở bụng, điều trị da chảy xệ, trùng nhão ở vùng mông và cánh tay, bắp chân…

- Đặc biệt hơn, chỉ Ultra V Lift tạo được khuôn mặt trái xoan hoàn toàn tự nhiên mà không đơ cứng như các công nghệ khác.

Với tiêu chí “Trao gửi cái đẹp từ trong tâm”, Dermaster Việt Nam luôn muốn tạo nên những gì hoàn hảo nhất, đặc sắc nhất để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của hàng triệu chị em phụ nữ. Vậy để được đẹp hơn, hoàn thiện hơn, các chị em đừng bỏ lỡ cơ hội khi được chính Giáo sư Kwon Han Jin trực tiếp tư vấn với công nghệ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift này nhé!