nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ăn vặt
  • Vinaksy: Công ty SEO Google uy tín TPHCM

Vinaksy: Công ty SEO Google uy tín TPHCM

Bạn có muốn thành công như ông B không? Vậy hãy đến với Công ty SEO Google chúng tôi : Công ty Vinaky.

Hai ông A và B cùng kinh doanh trái cây như nhau. Ông  A cho rằng mình bán ở nhà thì sẽ không tốn chi phí thuê mặt bằng (mặc dù nhà ông A trong hẻm). Còn ông B thì suy nghĩ rằng trái cây của mình phải được bán ở nơi dân cư sầm uất cho dù phải chịu chi phí thuê mặt bằng. Một năm sau, số lợi nhuận mà ông A thu được chỉ có vỏn vẹn 20 triệu đồng trong khi đó còn số mà ông B thu được sau khi trừ chi phí thuê mặt bằng đã lên tới hàng trăm triệu.

Có hai điều mà tôi muốn nhắc đến trong câu chuyện trên đó là:

1. Muốn bán được sản phẩm, bạn phải biết quảng bá sản phẩm mình cho nhiều khách hàng biết ngay cả những khách hàng đã có nhu cầu và khách hàng chưa có nhu cầu.

2. Người ta thường nói :’ Thả con cá nhỏ bắt con cá lớn” dù là phải chịu chi phí thuê mặt bằng nhưng ông B vẫn chấp nhận bỏ ra chi phí nhỏ để thu lại lợi nhuận lớn.

Bạn có muốn thành công như ông B không? Vậy hãy đến với Công ty SEO Google chúng tôi : Công ty Vinaky.

Nhiều người cho rằng, chỉ cần mang sản phẩm rao bán từng chợ, từng quán tạp hóa nhỏ tức là đã quảng cáo sản phẩm rồi. Bạn suy nghĩ như vậy là rất sai làm, Vinaky chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn không chỉ 1 triệu, 2 triệu người biết mà sẽ là 30 triệu người đơn giản chỉ cần 1 cái lick chuột.

Chúng tôi sẽ giúp bạn Seo để website của bạn luôn luôn giữ thứ hạng trong Top Google. Nhưng bạn nên nhớ rằng cái gì muốn nó thành công thì phải luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất do đó bạn chỉ mất chi phí cho việc chúng tôi giúp bạn SEO và duy trì thứ hạng của bạn trong Top Google thôi nhưng cái mà bạn thu được sẽ còn hơn sự mong đợi.

Hãy đến với Vinaky chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật chỉ trong một cái lick chuột!

Nguồn: http://dichvuseovip.com/