nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bán thuốc diệt mối tại Gò Vấp

Bán thuốc diệt mối tại Gò Vấp

Bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp và nhận giao thuốc tận nơi ở Gò Vấp khi quý khách cần mua thuốc diệt mối tại Gò Vấp liên hệ trực tiếp với Bayer Việt nam hoặc qua số điện thoại (08)66857668 để mua sản phẩm thuốc diệt mối tốt nhất.

Những loại thuốc chuyên dụng được coi là loại Thuốc diệt mối tận gốc hữu hiệu và chất lượng nhất. Thuốc diệt mối CISLINE ( AGENDA 25 EC): Thuốc diệt mối dạng nước dùng để phun mối tại những nơi không thể đặt hộp nhử mối và công trình xây dựng, phòng chống mối mọt rất tốt, đặt biệt là ít mùi hôi, không độc hại cao.

Bán thuốc diệt mối tại Gò Vấp

Bán thuốc diệt mối tại Gò Vấp

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90: Thuốc dạng bột đóng chai khối lượng 100gm. Thuốc dùng để diệt mối bằng hộp nhử mối diệt tận gốc tổ mối không cần đào bới, phá dỡ. Tác dụng của thuốc lan truyền bằng đường đi làm cho con mối chết theo bầy đàn.

Thuốc diệt mối MYTHIC: Thuốc diệt mối trắng hiệu quả rất cao mà không cần đặt hộp và có tính chất lưu dẫn tốt nhất và không cho mùi hôi, dễ sử dụng chỉ cần phun lên nơi có mối nhiều nhất là có tác dụng.

Thuốc diệt mối – Phòng chống mối MAPSEDAN 48 EC: Dạng thuốc nước chuyên để diệt mối đất và mọt, dùng để xử lý nền móng công trình xây dựng đảm bảo tuyệt đối hiệu lực lâu dài cho công trình, dùng để phun phòng chống mối công trình kho hàng, nhà xưởng.