nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Các loại đèn downlight philips Led

Với nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành và luôn bán giá đại lý các sản phẩm đèn Phillips nhằm tiết kiệm thêm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng Hoàng Phát Phillips sẽ trở thành một đại lý bóng đèn downlight Philips tin dùng của mọi người.

Hiện nay, Hoàng Phát Phillips đang cung cấp thêm 2 loại đèn downlight Philips LED: đèn Led Downlight Phillips và đèn Led Master. Bạn hãy cùng tham khảo tính năng và ứng dụng của 2 loại đèn này cùng chúng tôi nha!

Đối với đèn downlight philips LED

Với khả năng có thể tạo nên một không gian kiến trúc sang trọng, trang nhã nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp. Bóng đèn Downlight Philips LED dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng trong việc sử dụng loại đèn âm trần này vào việc chiếu sáng cho các công trình khác nhau: 

 - Tại các trung tâm thương mại, siêu thị hay các cửa hàng thời trang đèn Led Downlight Phillips mang lại ánh sáng trung thực, tạo sự thoải mái cho con người nhờ hiệu suất phát quang cao.

 - Đối với nhà ở đèn Led Downlight Philips trở thành vật chiếu sáng thông dụng hơn, đem đến cho ngôi nhà không gian ấm cúng, ánh sáng thân thiện, trong lành, êm dịu cho mắt.

 - Tại các Văn phòng làm việc đèn Downlight Philips mang đến nhiều lợi ích với hiệu suất cao hơn. Nó đang dần được dùng để thay thế cho các loại đèn compact huỳnh quang.

Ngoài ra, đèn Downlight Philips LED còn được dùng trong chiếu sáng thương mại như: Khách sạn, tàu du lịch, hay các khu vực lễ tân… 

den-downlight-philips

Đối với đèn led master

Với nhiều tính năng tiện dụng và có khả năng góp phần giảm được chi phí điện năng đáng kể cho nhiều khách hàng. Vì vậy mà đèn Led Master được các nhà phân phối Philips cung cấp nhiều dòng sản phẩm đèn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của từng người sử dụng, bởi mỗi loại đèn đều có những tính năng riêng biệt mà không loại đèn nào có thể thay thế được.

Hiện nay đèn Led đang dần được biết đến và đang trở thành một thiết bị chiếu sáng có mức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp chiếu sáng.

Phillips luôn nổ lực sản xuất ra nhiều loại bóng đen Led với nhiều công dụng đặc biệt, còn Hoàng Phát Philips chúng tôi luôn nổ lực đem những sản phẩm hoàn thiên nhất, tốt nhất từ nhà sản xuất đèn Phillips đến tay người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại sản phẩm bóng đèn Downlight philips. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.