Trang chủ » Công ty taxi tải QV chuyển nhà trọn gói Quận 4

Công ty taxi tải QV chuyển nhà trọn gói Quận 4

(Ngày đăng: 19-04-2019 16:43:27)
        
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói tại Quận 4 của công ty taxi tải QV được đánh là một trong những dịch vụ vận chuyển nhà cửa, hàng hóa trọn gói uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường Tp HCM.

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa chuyển nhà trọn gói quận 4 nói riêng và tại TP HCM nói chung, tuy nhiên đa số đều đưa ra giá cao chót vót hoặc có những công ty lợi dụng thương hiệu uy tín của QV để cung cấp dịch vụ kém chất lượng tới khách hàng. Vì thế Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 4 cũng như các quận huyện khác tại TPHCM xin hãy liên hệ với văn phòng Công ty cổ phần tập đoàn taxi tải QV

Công ty cổ phần tập đoàn QV tự hào là Hãng khai sinh ra dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, đến nay QV vẫn luôn là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Công ty luôn luôn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo với một quy trình nghiêm ngặt và có kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. Vì thế khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói QV, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả.

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển nội địa chuyển nhà trọn gói quận 3 tại công ty cổ phần tập đoàn QV: Hãng taxi tải QV

Công ty cổ phần tập đoàn QV là đơn vị số 1 Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Thương hiệu QV đã được bảo hộ độc quyền bởi cục sở hữu trí tuệ từ năm 2001 trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

QV luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tới Quý khách hàng.

Công ty cổ phần tập đoàn QV phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

Nhân viên của công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, luôn có thái độ lễ phép với khách hàng và nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.

Hãng Taxi tải QV nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng tại quận 4 nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

QV cũng là công ty nhận được nhiều giải thưởng cao quý về thương hiệu và chất lượng uy tín như giải Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008… và cũng là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2008

Nguồn:
Tag: