nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Chia Đôi Phần Thưởng

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Chia Đôi Phần Thưởng

Đọc truyện trạng quỳnh tập 76 với tiểu phẩm Chia Đôi Phần Thưởng bạn sẽ thấy được ở đời việc gì không phải của mình, tham lam và ác độc thì trước sau gì cũng mang hoạ vào thân. Bạn nên đọc qua truyện trạng quỳnh tập 76 này.

Đọc truyện trạng quỳnh phần 2 tập 76 với tựa đề Cưa Đôi Phần Thưởng để thấy được đôi lúc phần thưởng không phải bao giờ cũng là cũng gì mình muốn. Tham lam, độc ác thì trước sau gì cũng bị gặp hoạ vào thân mà thôi. Chỉ vì tham chiếc nhẫn mà không phải của mình mà một ông lính đã phải được thưởng tới 50 roi từ phần thưởng mà Quỷnh xin được. Nghe thật là lạ đời phải không nào :).

Khi đọc truyện trạng quỳnh tập 76 này bạn sẽ có một cái nhìn hay hơn về cuộc sống khi đặt nhẹ vấn đề tiền bạc ra thì bạn sẽ có một cuộc sống vui vẻ, thoãi mái và nhiều lúc còn làm cho người khác phải khiếp sợ và e dè trước một người không ham tiền bạc như mình.

Trong câu truyện này bạn sẽ thấy một tiểu phẩm nói về một ông quan làm mất chiếc nhẫn của bà vợ nên đã ra thông báo cho những ai tìm được chiếc nhẫn này sẽ được thưởng một món quà hậu hĩnh. Quỷnh nhà ta vô tình câu cá tìm được chiếc nhẫn mà quan đánh mất, những lại bị ăn chặn bởi một anh lính đi tuần. Ghét cái tính tham lam của ông lính nên Quỷnh đã bày mưu chia 50% món quà mà quỷnh nhận được. Để hiểu hơn về câu chuyện này bạn có thể tìm đọc truyện trạng quỳnh phần 2 tập 76 với đựa đề Chia Đôi Phần Thưởng.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Chia Đôi Phần ThưởngĐọc Truyện Trạng Quỳnh Chia Đôi Phần ThưởngĐọc Truyện Trạng Quỳnh Chia Đôi Phần Thưởng

Người ta bảo tham thì thâm quả đúng chả sai, nếu bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 76 này thì sẽ thấ đúng là sống trên đời không nên tham những gì không phải của mình để tránh gặp tai hoạ.