nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gạch block lát đường vừa đẹp vừa bền.

Gạch block lát đường vừa đẹp vừa bền.

Gạch block được biết đến là một trong những loại gạch số mốt dùng để lót đường trên những con đường trải dài dành cho người đi bộ hay những đoạn đường đẹp và thơ mộng trong công viên.

 

gạch block là một dạng bê tông với nguyên liệu chính là xi măng nhưng lại được sản xuất dưới lực ép siêu hạng từ loại máy sản xuất gạch block mà không cần qua nung nóng. Gạch block có khả năng chịu lực cực kì bền, khả năng chống thấm nước hay chống ẩm cao.

Những viên gạch block lót đường được thiết kế với hình dáng mà làm sao cho tất cả những viên gạch block lót đường khác cùng hình dáng có kể liên kết chặc chẽ với nhau để toạ nên một mặt phẳng đẹp và kít nhất mà không tốn qua nhiều xi măng để lấp đầy các khoảng trống giữa 2 viên gạch block với nhau.

Bạn có thể dễ dàng thấy được những viên gạch block trên đường ở các phố đi bộ công viên, những đoạn đường nền dọc bờ kè, hay những đoạn đường dọc bò sông,... Với những viên gạch bền và chắc chắn tạo có thể thay thế cho cả bê tông khi đổ đường. Nhờ vào những viên gạch block bạn cso thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi xây đường.

Đẹp, bền, và giá thành rẻ là những gì mà những viên gạch block mang lại cho người sử dụng.  Bạn có thể mua gạch block ở bất kì của hàng gạch men nào trên toàn quốc vì chúng quá phổ biến và được nhiều người biết tới nhờ vào khả năng mà chúng mang lại.