nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giàn giáo SG giao cốp pha cho công ty Văn Nam

Mới đây công ty giàn giáo SG đã giao một lượng lớn sản phẩm cốp pha cho công ty Văn Nam. Công phá một một trong những thiết bị quan trọng có tác dụng tạm thời trong các công trinh xây dựng lớn.

giàn giáo

 

Cốp pha là công trình tạm, hầu hết tất cả cốp pha chỉ phục vụ cho việc đổ betong sàn, tường, cột… mà không giữ lại ở công trình. Tuy chỉ là một thiết bị tạm nhưng cốp pha lại là một phần vô cùng quan trọng và thiết yếu tại công trình.

Tại những công trình trọng yếu, cốp pha được sử dụng phải là những loại cốp pha định hình đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật của công trình. Và cốp pha panel là một loại cốp pha có thể đáp ứng tốt các yêu cầu kĩ thuật của nhà thầu xây dựng.

giàn giáo cũ SG là một trong những đơn vị cung cấp cốp pha panel cho các công trình xây dựng trong thời gian qua. Với uy tín và thương hiệu của riêng mình, giàn giáo SG đã từng bước khẳng định mình trên thị trường cốp pha panel nói riêng và thị trường thiết bị xây dựng nói chung.

Cũng vì tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của SG mà Công Ty XD Văn Nam đã tìm đến SG. Với nhu cầu hiện có thì đội ngũ nhân viên của SG đã có sự tư vấn về cốp pha panel cho công ty XD Văn Nam. Đơn hàng được kí kết, hai bên trở thành đối tác hợp tác với nhau trong thời gian tới. Mọi công tác giao hàng diễn ra nhanh chóng tại kho của SG.

Để đi đến được những thành công như ngày hôm nay, không những là giàn giáo mà còn là cốp pha panel, cây chống… giàn giáo SG đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách. Và hôm nay, với mọi nỗ lực, phấn đấu vươn đến thành công, giàn giáo SG luôn cam kết ” khách hàng là thượng đế” và ” giàn giáo SG – an toàn cho mọi công trình”