nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số trường hợp có thể xảy ra khi vận chuyển hàng đi Mỹ

Một số trường hợp có thể xảy ra khi vận chuyển hàng đi Mỹ

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Mỹ thì cần phải lưu ý một số trường hợp sau để không bị giữ hàng trở lại hoặc hàng không được chuyển đi do vi phạm quy định của hải quan.

Thứ nhất, hàng hóa của bạn cần chuyển không được nằm trong diện cấm xuất khẩu hải quan của Việt Nam

Thứ hai, hàng không có đầy đủ các giấy tờ, nhãn, hạn sử dụng, nhà sản xuất thì cũng không được nhập khẩu vào Hoa Kỳ

Lưu ý cả đến các quy định hàng không đóng gói như: mỹ phẩm, thực phẩm,…Có thể tham khảo các hướng dẫn về cách để đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi chuyển phát nhanh.

Thủ tục thông quan hàng hoá đang bị mắc kẹt cửa khẩu tại Mỹ hiện nay phần nhiều là do thiếu giấy tờ, hoặc địa chỉ hoá đơn, kê đơn của người quản lý. Những lưu ý về lô hàng cần chuyển đi Mỹ là cần phải đảm bảo hàng hóa được gửi không nằm trong danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu và điều kiện vận chuyển theo quy định của Hải quan Việt Nam về vận chuyển quốc tế.

Tìm hiểu kỹ thuật để đóng gói sản phẩm vận chuyển đến Mỹ

Khi vận chuyển hàng đi Mỹ bạn cần lưu ý ghi đầy đủ các thông tin địa chỉ để tránh thiếu hàng khi không có địa chỉ thích hợp. Những trường hợp ghi nhận cẩn thận các lô hàng đi Mỹ sẽ giúp người vận chuyển và người nhận hiểu rõ sự cần thiết phải làm gì với lô hàng.

Vận chuyển hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ nhưng mỗi người sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau. Trong đó, công ty trung gian ngoài việc thực hiện chuyển phát cho khách hàng còn hỗ trợ thêm nhiều các yêu cầu của khách hàng cần vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

- Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc

Từ 2 đến 3 ngày làm việc sau khi nhận hàng tại Việt Nam và chuyển đến người nhận Mỹ ở thủ đô và trung tâm thành phố trên khắp nước Mỹ

3 đến 4 ngày làm việc kể từ khi nhận được hàng giao cho người nhận tại các bang, huyện xa quốc đảo

- Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh thường

Từ 4 đến 5 ngày làm việc để có thể đưa được hàng cho người nhận ở thủ đô và các Trung tâm Hoa Kỳ

Từ 6 đến 7 ngày làm việc để có thể đưa được hàng cho người nhận tại các quận, tiểu bang, hòn đảo xa xôi ở Mỹ