nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • New IPL triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

New IPL triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Khác với những phương pháp triệt lông vĩnh viễn thông thường, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL luôn đảm bảo an toàn, thân thiện với mọi loại da, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì vậy, phương pháp triệt lông vĩnh viễn này được sử dụng ngày càng phổ biến.

New IPL triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chúng ta biết rằng, những phương pháp triệt lông thông thường như cạo, nhổ, waxing, dùng kem… thường để lại những di chứng nặng nề ở trên da như khiến cho da bị đau, rát, viêm nang lông, lỗ chân lông to… Công nghệ triệt lông bằng Laser cũng từng được nhiều người ứng dụng nhưng phương pháp này có khả năng gây bỏng rát, phồng rộp da, khiến nhiều người e ngại.

Khắc phục được hạn chế của những phương pháp triệt lông thông thường, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nổi tiếng với 5 không: Không đau, không rát, không đỏ, không kích ứng da, và không mọc lông trở lại, New IPL không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài mà luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sở dĩ, New IPL mang lại kết quả viên mãn như vậy, bởi vì phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL có sử dụng ánh sáng có cường độ cao và bước sóng RF. Nếu ánh sáng cường độ cao có khả năng thâm nhập vào sâu bên trong da, giúp triệt lông vĩnh viễn, thì bước sóng RF bảo vệ da khỏi những tác động của ánh sáng cường độ cao. Vì vậy, làn da luôn được nằm vùng an toàn, dưới sự kiểm soát của các chuyên gia.

Vì vậy, các bạn có thể yên tâm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL mà không còn lo sợ phương pháp này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.