nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Người uống phải thuốc diệt chuột Storm có sao không ?

Người uống phải thuốc diệt chuột Storm có sao không ?

Có rất nhiều người mua hàng hỏi mình rằng nếu ăn nhầm phải thuốc diệt chuột có sao không? Thì với tâm lý bán hàng lần đầu đôi khi cũng chả biết tư vấn sao cho khách. Sợ nói có sao khách sợ không mua nữa mà nói không sao là không đúng J.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thật ra mà nói, thì hầu như tất cả các loại thuốc diệt chuột hiện này ít nhiều điều ảnh hưởng tới vật nuôi và con người. Chỉ có một loại thuốc diệt chuột Biorat là nó được giới thiệu và quản bá là không ảnh hưởng mà thôi. Tuy nhiên, quay lại vấn đề chinh là loại thuốc diệt chuột Storm có ảnh hưởng tới con người hay không. Hay nói đúng hơn là nếu con người ăn nhầm phải loại thuốc diệt chuột Storm nay thì có bị sao không?

Thì thật ra mà nói thuốc diệt chuột Storm chắc chắn người ăn phải sẽ bị ngộ độc. Loại thuốc diệt chuột Storm sử dụng công nghệ chống đông máu. Vậy nên con người ăn vào cũng bị tình trạng như chuột, nhưng được cái thể trạng người lớn hơn chuột rất nhiều nên tình trạng phát bệnh chậm hơn và có thể dễ dàng chữa trị hơn.

Trên mỗi gói thuốc diệt chuột Storm điều có hướng dẫn cụ thể về việc nếu người ăn nhầm phải thuốc diệt chuột. Để tránh trường hợp này xảy ra vì thuốc có dạng viên nén màu xanh nên bạn cần tranh xa tầm mắt của con nít trong nhà. Cơ bản thì thuốc không có mùi là vị để kích thích trẻ nhỏ nhưng nó lại có hình dáng như viên kẹo. Vậy nên một mặt là bạn nên để tránh xa tầm mắt của trẻ, một mặt là phải nhắc và chỉ cho trẻ biết loại thuốc này để mà tránh, và nên rải thuốc ở góc khuất, gầm giường, gầm tủ,… Vì đây là vị trí chuột vừa hay nấp mà trẻ lại không biết.

Nói chung là thuốc diệt chuột khá nguy hiểm vì nó là dạng thuốc độc và bạn lại cần phải thực hiện theo quy tắc an toàn khi sử dụng thuốc trên bao bì để bảo đảm an toàn cho bản thân.