Trang chủ » Sử dụng thuốc sinh học diệt chuột hại lúa

Sử dụng thuốc sinh học diệt chuột hại lúa

(Ngày đăng: 19-03-2018 16:54:54)
        
Chuột hại lúa làm giảm sản lượng luôn là vấn đề đau đầu của người nông dân từ bao đời nay, người ta đã tìm mọi cách để có thể xử lý chuột, song cũng không đem đến được một hiệu quả như mong muốn. Sự xuất hiện của những sản phẩm thuốc diệt chuột sinh học đã làm giảm gánh nặng về diệt chuột hại lúa.

Sử dụng thuốc sinh học diệt chuột hại lúa

 

Việc tìm mua thuốc diệt chuột hại lúa sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể tiêu diệt hiệu quả sự xuất hiện của chuột trong ruộng lúa của mình, những sản phẩm thuốc diệt chuột sinh học hiện nay có hiệu quả rất cao và phù hợp để sử dụng ở những nơi như ruộng lúa.

Ruộng lúa là một trong những nơi lý tưởng cho chuột sinh sống, sự xuất hiện của chuột gây ra tổn thất không nhỏ đến hoạt động sản xuất và ảnh hưởng đến năng suất lúa của người nông dân. Để tiêu diệt được chuột trong ruộng lúa ta không thể sử dụng những cách thông thường như bẫy lồng hay bẫy keo mà cách tốt nhất và mang đến hiệu quả cao là sử dụng thuốc diệt chuột. Những chiếc bẫy lồng hay bẫy keo là quá nhỏ để có thể diệt chuột được số lượng lớn.

Một số nơi người ta sử dụng những chiếc bẫy bằng điện có hiệu quả diệt chuột rất cao song lại cực kì nguy hiểm cho tính mạng của con người, do đó bẫy điện đang được kêu gọi ngừng sử dụng một cách triệt để.

Khi mà không có giải pháp nào để có thể diệt chuột hiệu quả, người ta đang dần bế tắc thì thuốc diệt chuột sinh học ra đời như một bị cứu tinh.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm thuốc diệt chuột trong ruộng lúa đang có trên thị trường. Để có được hiệu quả diệt chuột triệt để bạn nên chọn những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Một vài sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng để tiêu diệt chuột triệt để trong ruộng lúa mà bạn có thể tìm mua như Klerat, Biorat, Storm.

Điểm chung của những loại sản phẩm này chính là có thể thu hút chuột ăn phải, diệt chuột nhanh chóng và thậm chí còn lây lan mầm bệnh từ con chuột ăn thuốc sang những con chuột khác làm chúng chết dần dần một cách đồng loạt. Những sản phẩm này cũng được làm ra với dạng bã viên, dễ dùng hơn hẳn so với những dạng bã bột trước đây phải trộn cùng với mồi.

Một số loại còn rất an toàn cho môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng, tùy vào môi trường cũng như nhu cầu diệt chuột thế nào mà chúng ta có thể chọn cho mình những loại thuốc diệt chuột hiệu quả hơn.

Có thể mua những loại thuốc diệt chuột sinh học này tại nhiều nơi trên thị trường, tuy nhiên nên lưu ý mua ở những nơi uy tín để mua đúng hàng chính hãng, mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Nếu bạn không biết phải mua sản phẩm thuốc diệt chuột này sử dụng trong ruộng lúa hoặc mua ở đầu thì có thể đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn. Đến đây chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn sản phẩm diệt chuột hại lúa triệt để hiệu quả được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nguồn:
Tag: