nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Tại sao bạn nên thuê dịch vụ copywriter viết bài SEO

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ copywriter viết bài SEO

Bạn làm SEO chắc hẵn sẽ hiểu được tầm quan trọng không thể thay thế của nội dung content SEO. Đương nhiên, viết bài chuẩn SEO là đòi hỏi bắt buộc, nhưng rõ rằng không phải ai cũng có thể tường tận vấn đề này.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Content SEO là điểm mấu chốt để bạn đẩy nhanh quá trình tối ưu SEO keyword, rõ rằng đây là công việc đòi hỏi sự đầu tư nhiều về kỹ thuật content SEO cũng như về thời gian và chất xám. Tuy nhiên, không phải “ông chủ” nào cũng có được tất cả những yếu tố này để nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu cho mình.

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ copywriter viết bài SEO

Công ty dược phẩm An Thiên Theo kinh nghiệm thực tiễn của một đơn vị chuyên thiết kế web Đà Nẵng khẳng định rằng: Viết nội dung cho trang web thường xuyên là cách tốt nhất để hoạt động SEO đạt hiệu quả nhanh và tiết kiệm công sức cũng như chi phí nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải chủ sở hữu website nào cũng có thể tự quản lý nội dung website. Và đôi khi bạn không nên tự mình thực hiện công việc.

Dược phẩm An Thiên Tại sao bạn nên thuê dịch vụ copywriter viết bài SEO

1. Bạn không đáp ứng được kỹ năng viết bài chuẩn SEO

Mặc dù bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, nhưng bạn có thể không phải là chuyên gia tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nếu bạn tự viết về sản phẩm, nhưng không có kinh nghiệm viết, người đọc của bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán với nội dung bạn cung cấp.

Nội dung bài viết ngoài việc cung cấp thông tin hữu ích, cũng cần viết đúng chính tả, dễ đọc, dễ hiểu. Ngoài ra, cần ngắn gọn nhất có thể, dài quá cũng rất kén người đọc.

Một người viết quảng cáo chuyên nghiệp không tham gia vào các hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn. Điều này mang lại cho bạn một cái nhìn mới về sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ có thể truyền thông dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn đến khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, các em sẽ biết cách sử dụng những câu văn chuẩn, hấp dẫn và dễ hiểu.

2. Bạn có rất ít quỹ thời gian để viết content SEO

Khi bạn điều hành một doanh nghiệp, thời gian của bạn là vàng. Vì bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm mỗi ngày. Bạn không có thời gian để tập trung vào các công việc khác, bao gồm cả việc viết nội dung trang web. Nếu bạn chọn viết bản sao của riêng mình, bạn có thể dành rất nhiều thời gian cho một bài báo. Và điều đó không hiệu quả cho trang web.

Khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO, họ sẽ nắm bắt được dịch vụ, tính năng và lợi ích của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và sau đó cung cấp cho khách hàng của bạn những nội dung hữu ích, chất lượng. Và bạn dành thời gian quý báu của mình để phát triển doanh nghiệp của mình.

3. Đảm bảo cho việc cập nhật nội dung SEO mới thường xuyên

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể sao chép nội dung từ một trang web khác, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi có những bài đăng thường xuyên. Có thể khách hàng của bạn sẽ không biết, nhưng Google thì có. Google không thích sao chép nội dung và nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng tìm kiếm và đánh bại đối thủ, bạn cần tránh điều đó.

Một người viết quảng cáo chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn nội dung mới và độc quyền. Khách hàng của bạn sẽ thích truy cập trang web của bạn và nó tương thích với Google. Bài viết của bạn sẽ xếp hạng tốt trên trang tìm kiếm một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn sẽ có một nguồn khách hàng tiềm năng tự nhiên. Nội dung giàu thông tin, có giá trị và được viết tốt là yếu tố quan trọng đối với điều này và một người viết quảng cáo giỏi sẽ cung cấp nó.

4. Tiết kiệm nhiều nhất về chi phí đầu tư

Mặc dù chi phí thuê viết bài chuẩn SEO được cộng vào tổng chi phí vận hành website nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nội dung mới. Điều này sẽ giúp bạn:

- Quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn

- Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

- Tăng độ tiếp thị thương hiệu đối với khách hàng

- Nâng cao hơn về tỷ lệ chuyển đổi

- Có nhiều cơ hội để tăng doanh thu

Ngoài ra, thuê dịch vụ viết bài, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc nuôi một nhân viên chăm sóc website. Ngoài ra, công việc luôn được thực hiện đúng thời gian và chất lượng.

5. Bạn không là CopyWriter chuyên nghiệp

Như đã đề cập ở trên, bạn rất có thể là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn và các sản phẩm bạn bán hoặc dịch vụ bạn cung cấp khá tuyệt vời. Nhưng bạn không phải là nhà văn. Copywriter có nhiều năm kinh nghiệm viết nội dung hay và chuẩn SEO chính là điều bạn cần.

Người viết nội dung SEO không cần phải là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn để viết nội dung. Họ có thể tìm hiểu thêm, xem xét các tài liệu tiếp thị cũ của bạn, sản phẩm nghiên cứu và sử dụng kinh nghiệm của họ để viết nội dung với tư cách là người viết và người tiêu dùng.

Copywriter đã học được các kỹ năng để viết ngắn gọn, dễ đọc và có được các từ khóa SEO bạn cần cho trang web của mình. Copywriter biết cách cung cấp cho bạn nội dung SEO có cấu trúc tốt sẽ làm cho bài viết của bạn thân thiện hơn với Google.