nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Thụy Sĩ

Thuốc diệt chuột Thụy Sĩ

Thuốc diệt chuột Thụy Sĩ hiện đang được nhiều người tin tưởng sử dụng và tìm đến là sản phẩm Klerat bởi hiệu quả tốt mà sản phẩm này mang đến.

thuốc diệt chuột Klerat được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ là Syngenta. Đây là sản phẩm có dạng viên sáp nên dễ dàng cho người sử dụng. Cũng như nhiều sản phẩm khác, Klerat được sử dụng để làm mồi nhữ dẫn dụ chuột đến ăn và chết ngay sau đó. Sản phẩm Klerat thích hợp đặc ở mọi môi trường mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng thuốc bởi thuốc có khả năng chống ẩm và thấm nước.

Thuốc diệt chuột Thụy Sĩ

Thuốc diệt chuột Klerat là sản phẩm có tác dụng làm chuột đông máu khi ăn phải và chết sau đó vài ngày. Với tác dụng mạnh của thuốc nên chỉ cần một liều lượng nhỏ đặc ở những nơi chuột thường xuyên qua lại hoặc gần miệng hang của chúng là sẽ thấy được hiệu quả bởi trong thuốc có chứa chất dẫn dụ.

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn hiện có nhập khẩu sản phẩm thuốc diệt chuột Klerat chính hãng Thụy Sĩ. Khách hàng quan tâm và đang tìm mua sản phẩm Klerat thì có thể tìm đến công ty chúng tôi để có được sản phẩm chính hãng chất lượng, đồng thời nhân viên của công ty sẽ hưỡng dẫn nhiệt tình cho bạn cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất.