nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trẻ em trưởng thành hơn khi đọc truyện Trạng Quỳnh

Trẻ em trưởng thành hơn khi đọc truyện Trạng Quỳnh

Hiện nay, có rất nhiều bộ truyện tranh giành cho trẻ nhỏ. Bên cạnh những câu chuyện cổ tích, những câu chuyện cổ Grim, Andersen, nữ hoàng Ai cập… cảu nước ngoài, đọc truyện Trạng Quỳnh cũng là một trong những sở thích của nhiều đứa trẻ.

Ai đó đã nói rằng: Nếu không thể cho con một tấm vé máy bay, hãy cho con một cuốn sách. Và tuổi thơ, chưa trải đời, chưa va vấp thì chỉ có thể trải nghiệm cuộc sống qua từng trang sách, từng mẫu truyện tranh. Đọc truyện Trạng Quỳnh, chúng ta sẽ nhận ra những giá trị sống tuyệt vời.

Tôi may mắn được đọc truyện Trạng Quỳnh ngay từ khi còn rất nhỏ, nên cảm nhận được cuộc sống từ khá sớm. Đó cũng là lý do tôi khá nhạy cảm với cuộc sống. Qua những câu chuyện tưởng như hài hước, nhỏ nhặt trong truyện, chúng ta sẽ nhận ra được những chân lý cuộc sống, đó là niềm tin vào chân – thiện – mỹ, cái thiện luôn thắng cái ác (vì quá tin nên đây là một trong những lý do khi lớn lên bị đời vùi dập tả tơi L )…

Trẻ em sẽ trưởng thành hơn rât nhiều khi đọc truyện Trạng Quỳnh. Từng trang sách không chỉ là để giải trí mà còn là cách dạy cho con người ta nhiều bài học cuộc sống.