Trang chủ » Điều trị tăng tiết mồ hôi và hôi nách với miraDry.

Điều trị tăng tiết mồ hôi và hôi nách với miraDry.

(Ngày đăng: 07-07-2014 07:22:37)
        
Ngoài vấn đề tăng tiết mồ hôi gây ẩm ướt, một số người lại khổ sở vì mùi hôi nách.

Bạn luôn cảm thấy ẩm ướt vùng nách dù trời mát hay trời nóng, kéo theo đó là tình trạng cơ thể ngày càng nặng mùi. Bạn không thể chơi các môn thể thao mình yêu thích vì bạn bị tiết mồ hôi quá mức so với những người khác?

Theo ThS.BS Hải Lê – Giám đốc y khoa  - Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê:

Hyperhidrosis – chứng tăng tiết mồ hôi và hôi nách - là một dạng bệnh lý. Sự tiết mồ hôi không kiểm soát có thể xảy ra ở nhiều bộ phận cơ thể như tay, chân và vùng nách. Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 3% số người bị chứng tăng tiết mồ hôi (khoảng trên 210 triệu người). Ngoài vấn đề tăng tiết mồ hôi gây ẩm ướt, một số người lại khổ sở vì mùi hôi nách.

 

Hằng ngày bạn phải sử dụng chất chống mồ hôi theo toa hoặc phải tiêm Botox mỗi 6 – 12 tháng để kiểm soát mồ hôi vùng nách. Hay bạn đang có ý định thực hiện phẫu thuật đau đớn loại bỏ tuyến mồ hôi tiềm ẩn nhiều biến chứng và tiềm ẩn nhiều rủi ro?

Một giải pháp lâu dài thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn đó chính là công nghệ miraDry – Mỹ.

 

Nguyên lý của miraDry® là sử dụng năng lượng vi sóng tạo ra nhiệt phân đạt đến 60 độ C để phá hủy các tuyến tiết mồ hôi (Sweat- Gland) và mùi hôi (odor Gland) vùng nách. Cùng lúc đó, một hệ thống làm lạnh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da. Nên bệnh nhân vẫn thoải mái khi điều trị. Một khi đã bị triệt tiêu những tuyến này sẽ không phát triển trở lại và phương pháp điều trị có thể coi là có tác dụng “vĩnh viễn”. 

Các nhà phát minh ra thiết bị này khẳng định, chỉ cần 2 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 03 tháng là đủ để chấm dứt tình trạng tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách. Cho đến nay hàng triệu ca điều trị tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng tại Nhật Bản các bác sĩ chỉ cần 1 lần điều trị là có thể xóa bỏ được bệnh lý này. Mức độ hài lòng của bệnh nhân có bệnh lý này đã lên đến 92%, cao nhất so với các liệu trình điều trị khác trên trang Được tổ chức International Hyperhidrosis Society khuyên dùng và đang được xem  là tiêu chuẩn vàng trong điều trị tăng tiết mồ hôi.

miraDry® là một liệu trình điều trị không đau, không phẫu thuật, được FDA - Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả cho điều trị giảm tiết mồ hôi và mùi hôi nách với hiệu quả lâm sàng hơn 90% mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Theo ThS.BS Hải Lê, miraDry® điều trị dứt điểm tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách. Hàng trăm ca thực hiện hàng năm về phẫu thuật tại chỗ để giảm chứng hôi nách. Nhưng một số khách hàng vẫn hoàn toàn không hài lòng với chứng tăng tiết mồ hôi. miraDry® là một bước đột phát trong điều trị cho cả tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách và có thể nói là tốt nhất hiện nay về công nghệ điều trị không phẫu thuật. Kết quả điều trị thì kéo dài lâu nhất và theo khoa học chứng minh là có kết quả vĩnh viễn. Vì khi các tuyến này được loại bỏ khỏi vùng điều trị thì bệnh lý này hoàn toàn không tái phát.

Nguồn:
Tag: