nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L01.076.04.6.1

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L01.076.04.6.1

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L01.076.04.6.1 là một mẫu đồng hồ đeo tay dây da thiết kế khá mạnh mẽ và có xu hướng như nam giới dành cho những bạn nữ có cá tính và chịu chơi như đàn ông.

Mẫu đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L01.076.04.6.1 là một dạng mẫu đồng hồ khá phổ biến hiện nay dành cho phái nữ với xu hướng đồng hồ dành cho công việc khá đẹp và thời trang , không cầu kì nhưng cuốn hút. Đây là mẫu đồng hồ được khá đông đảo phụ nữ thích mang lúc đi làm việc, gặp đối tác, gặp sếp,…

Le Chateau L01.076.04.6.1 là mẫu đồng hồ đeo tay nữ khá đặc biệt khi thiết kế rất đơn sơ và không cầu kì. Nó đúng nghĩa là một chiếc đồng hồ không thiên về trang sức như các loại đồng hồ khác mà phái nữ hay mang nhưng lại có một điểm cuốn hút riêng biệt khiến mẫu đồng hồ này được ưa chuộng trên thế giới đối với phái nữ từ 27t trở lên.

Đây là mâu đồng hồ đeo tay nữ ở lứa tuổi trưởng thành đã có việc làm , ít được hưởng ứng của những lứa tuổi teen vì không có điểm đặc biêt. Dù không có gì đặc biệt về thiết kế nhưng giá của chiếc đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L01.076.04.6.1 lại khá cao và được đánh giá khá tốt về mặt chất liệu và độ tỉ mỉ của đồng hồ.

Đồng hồ được làm bằng dây da chất liệu đặc biệt màu sắc có thể thay đổi tùy vào tính cách và sở thích mỗi người. Toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ , mạ vàng 18k chống oxi hóa hay làm hại làn da khi mang liên tục. Đồng hồ không bị thấm nước và có khả năng chịu áp suất cao nên có thể mang ở lúc tắm hay đi bơi điều được.  Đồng hồ được làm công nghệ IC chạy bằng pin cực kì chính xác và thời gian sử dụng 1 lần thay pin lên tới 3 -4 năm nên không cần lo lắng chuyện hết pin liên tục.

Mẫu Le Chateau L01.076.04.6.1 là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay nữ khá được ưa chuộng hiện nay trên thị trường và được bán liên tục với số lượng thống kê khá ấn tượng.

Mua đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L01.076.04.6.1 tại của hàng uy tín và có thương hiệu để được đảm bảo đồng hồ chính hãng, có bảo hành và một số chính sách ưu đãi khi mua.